MẶT BẰNG CHUNG CƯ PCC1 Vĩnh Hưng

PCC1 Vĩnh Hưng là sản phẩm chiến lược của PCC1 trong năm 2021 này.  Sở hữu mặt bằng rộng lớn được quy hoạch hiện đại với kiến trúc độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân Hà thành một biểu tượng sống mới chất lượng và đẳng cấp.

Với phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn rất hài hòa cùng khung cảnh bình yên trong lành. PCC1 Vĩnh Hưng là một trải nghiệm sống tinh tế giữa lòng phố thị. Không chỉ có diện tích đa dạng, các căn hộ ở đây còn được tối ưu thiết kế dễ dàng đón ánh sáng và gió vào từng căn phòng.

 

QUY HOẠCH TỔNG THỂ

Chung cư PCC1 Vĩnh Hưng được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn với tổng diện tích khu đất là 5.160 m2. Thiết kế gồm 1 tòa tháp cao 27 tầng, 3 tầng hầm và 1 tầng tum.

Với mật độ xây dựng khá thấp, dự án phát triển theo hướng tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự và công viên sinh thái giải trí đạt tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế.

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ PCC1 Vĩnh Hưng được thiết kế tối giản hết mức có thể, làm tăng diện tích sử dụng căn hộ. Chung cư PCC1 Vĩnh Hưng mang lại không gian sống tinh tế, hiện đại và thời thượng với hệ thống tiện ích cao cấp.
– Khu nhà ở thấp tầng
+ Loại hình phát triển: Biệt thự và Shophouse
+ Kết cấu: 4 tầng và 1 tum
– Khu căn hộ chung cư
+ Loại hình phát triển: Căn hộ 2 – 3 phòng ngủ
+ Diện tích: 64,8 m2 – 88,88 m2

mặt bằng tổng thể PCC1 Vĩnh Hưng

Mặt Bằng Điển Hình

MẶT BẰNG CĂN HỘ PCC1 Vĩnh Hưng