LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Hướng tới lời kêu gọi của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Ngày 20/10, PCC1 đã tổ chức chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phụ thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Chương trình có sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, Công đoàn PCC1 và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Số tiền thu được 300 triệu đồng sẽ được PCC1 trực tiếp trao tặng cho nhân dân huyện Hướng Hòa, tỉnh Quảng Trị (nơi đang chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản) cùng nhiều nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân vượt qua thiên tai.

Tại buổi phát động, TGĐ PCC1 Trịnh Văn Tuấn đánh giá, đây là chương trình có ý nghĩa hết sức kịp thời và thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. “Với công đoàn PCC1, bên cạnh việc tham gia đóng góp hỗ trợ chung cũng cần chú ý rà soát quan tâm đời sống người lao động tại các dự án đang triển khai tại miền Trung, sẵn sàng hỗ trợ địa phương các trang thiết bị cần thiết cho việc cứu hộ và cứu nạn trong khả năng”.

Là doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, PCC1 nhận thức rõ vai trò không chỉ trong phát triển kinh tế mà còn luôn quan tâm đến sự phát triển cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội.

Trong những năm qua, PCC1 và các đơn vị thành viên đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thường niên như hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, trang thiết bị cho các trường học vùng sâu vùng xa, chung tay phòng chống đại dịch Covid 19 xây trạm y tế… với giá trị gần 6 tỷ đồng. Mới đây nhất ngày 1-10, Công ty cũng tổ chức chương trình vì cộng đồng, nằm trong chuỗi sự kiện hành trình màu xanh tại xã Hướng Tân và Tân Lập huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

0982105693
Tải báo giá