HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG – NHỮNG NGÀY SỐNG VỚI NGHĨA ĐỒNG BÀO

Nhìn tận mắt, mới nhận biết những cơn cuồng nộ tiếp nối của đất trời đã tàn phá như thế nào. Khuôn mặt thất thần của đồng bào mình ở miền Trung ẩn chứa nỗi đau ra sao.

Ở ngay tâm bão, chứng kiến nỗi đau mà thiên tai để lại càng làm những người PCC1 muốn đi đến nhiều nơi hơn, thực hiện nhiều hơn chuyến xe tình nghĩa.

Nhiều ngày trước, các đồng nghiệp hiện đang ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã phải lùng sục khắp các cửa hàng tạp hóa để mua đủ số lượng nhu yếu phẩm dành tặng cho bà con các vùng sâu, vùng xa đang bị chia cắt.

Xe băng qua dòng nước vẫn tràn con đường liên xã, đến nơi để kịp trao cho bà con các thông Tân Minh, Lâm  xuân, Nhĩ Hạ, Nhĩ Thượng, An Mỹ 290 xuất quà và 250 xuất quà cho bà con hai xã Gio Mỹ và xã Trung Hải đều thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Dưới màn mưa dày đặc, bà con đã đứng chờ chúng tôi từ sáng sớm. Món quà trao đi nghĩa tình đọng lại, trong hoạn nạn tinh thần dân tộc càng hiện lên rõ nét khi triệu trái tim người Việt đang hướng về khúc ruột miền Trung sống với nghĩa đồng bào.

0982105693
Tải báo giá